Về Chúng Tôi

Thứ Tư, 4/9/2019

Công ty TNHH Truyền thông Môi trường Sen Hồng được thành lập để đáp ứng nhu cầu tư vấn thủ tục pháp lý môi trường cho các Nhà đầu tư, Tổng thầu, Ban Quản lý dự án, Công ty thiết kế xây dựng, các Thương hiệu, Nhãn hàng, Nhà máy sản xuất đang nỗ lực cải thiện điều kiện làm việc và giảm rủi ro. Nền tảng của chúng tôi là niềm tin rằng mọi công nhân trong Nhà máy phải được đối xử công bằng trong điều kiện làm việc an toàn. Ngoài ra, môi trường và cộng đồng dân cư xung quanh cần được giữ sạch sẽ và khỏe mạnh. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi tin tưởng rằng điều này có thể, và nên được thực hiện, song song với việc tăng lợi nhuận của các bên liên quan hướng tới sự phát triển bền vững.

Có bao giờ bạn tự hỏi Địa Cầu này đẹp chừng nào? Các loài chim kỳ lạ, hệ thực vật và động vật đa dạng, đại dương mênh mông, sông ngòi rộng lớn, bầu trời bất tận và trái đất bao dung là nơi cự ngụ, nuôi dưỡng và bao bọc muôn loài trong sự săn sóc yêu thương vô vị kỷ. May mắn và ân phúc thay khi được sống trên Địa Cầu tuyệt diệu này và vui hưởng những món quà quý giá mà thế giới ban tặng.

Là một nhà hoạt động bảo vệ môi trường, tôi đã chọn chế độ dinh dưỡng thực vật toàn phần như một hành động thiết thực khiêm nhường góp phần giải quyết những vấn đề môi trường cấp bách: nạn chặt phá rừng, cháy rừng, ô nhiễm nước, biến đổi khí hậu và nạn nghèo đói trên thế giới.

Tôi hy vọng bạn sẽ cùng tôi chung tay làm mát Địa Cầu bằng cách trang bị kiến thức về dinh dưỡng nền thực vật toàn phần - nghe có vẽ đơn giản nhưng là một trong những cách hữu hiệu, nhanh chóng nhất để giảm nhiệt trong bầu khí quyển. Hãy chuẩn bị kế hoạch kĩ lưỡng để chuyển đổi một cách từ từ và thành công bạn nhé!

Xin chân thành cám ơn!

Thông Tin Liên Hệ

Về Chúng TôiRating: 8 out of 10967.