Tìm kiếm:

Bộ phim The game challengers khởi chiếu 16.9.2019

Thứ Bảy, 7/9/2019

Vận động viên thuần chay ưu tú nước Ý, Hamilton và Djokovic – nhà vô địch và thay đổi cục diện. Tay đua Lewis Hamilton gần đây đã thắng giải đua xe. Công thức Một của anh cho kỷ lục lần thứ 6 của mình, trong khi đó tay vợt xuất sắc nhất Novak Djokovic giành danh hiệu Wimbledon lần thứ năm của mình, trong cùng khoảng thời điểm đó!

Hai nhà vô địch cũng là nhà sản xuất chính của phim tài liệu được mong đợi từ lâu “Người thay đổi cục diện” được Louie Psihoyos  đạo diễn, người từng đoạt giải Oscar. Bộ phim được công chiếu trên toàn cầu vào ngày 16/9/2019 và nối tiếp cuộc hành trình của Jame Wilks một cựu đấu sĩ UFC, người phát hiện ra tầm quan trọng của lối dinh dưỡng thuần thực vật trong các môn thể thao chuyên nghiệp, giúp cho việc thi đấu, sức bền và sức khỏe tốt hơn. Xin vô vàn cám ơn Lewis Hamilton, Novak Djokovic và các vận động viên thuần chay có thành tích cao khác vì đã trở thành ngọn hải đăng trong giới thể thao chuyên nghiệp.
                                                   

Nội dung bộ phim The Game Challengers như sau:

Người đàn ông duy nhất Arnold Schwarzeneggers – Tôi từng ăn thịt rất nhiều thịt những cái quảng cáo trên tivi đó, Bò bít tết là món dành cho đàn ông để cũng cố ý tưởng là đàn ông thì phải ăn thịt. Thịt là món cho đàn ông thực thụ. Nhưng bạn phải hiểu là đó chỉ là quảng cáo mà thôi chứ không phải là sự thật.

Tôi đã từng dạy các kỹ năng thi đấu cho các cơ quan chính phủ trên 15 năm sau đó tôi bị trọng thương và không thể dạy trong vòng 6 tháng. Tôi đã bỏ ra trên 1.000 giờ để học hỏi từ khoa học cách hồi phục và dinh dưỡng và phát hiện ra một nghiên cứu về các đấu sĩ La Mã, các đấu sĩ đó chủ yếu là người ăn chay. Làm sao các đấu sĩ chuyên nghiệp thời trung cổ có thể mạnh mẽ đến như vậy chỉ bằng thực phẩm thuần chay.

Khi tôi chuyển sang chế độ ăn thuần chay Tôi đã chuẩn cho đội tuyển thi đấu Olympic lần thứ 3. Tôi cũng phá 2 lần kỷ lục ở Mỹ. Tôi từng thốt lên Oh, đáng lẽ ra tôi phải làm việc này từ lâu rồi mới đúng.

Khi mới ăn thực phẩm thuần chay Tôi cũng không chắc rằng mình tồn tại nổi và bây giờ tôi đã thành một cỗ máy.

Một trong những quan niệm sai lầm nhất của dinh dưỡng thể thao đó là chúng ta phải cần đạm động vật để có thể đạt hiệu suất cao trong thi đấu. Điều này không đúng. Đôi khi bạn làm những việc mà bạn biết rõ đối thủ của mình không làm.

Mẫu máu hôm nay và mẫu máu hôm trước

Tôi nghĩ điều này sẽ đánh thức rất nhiều người.

Tôi bình phục tốt hơn và không còn bị đau cơ nữa

Đây là mùa thi đấu tốt nhất của chúng tôi trong suốt 15 năm qua và chúng tôi có 15 người là ăn thuần chay rồi. Chúng tôi đều muốn khỏe hơn và thêm nhiều năng lượng hơn. Cholestorol từ 276 hôm nay chỉ còn 169. Phải thế chứ.

Nhiều người ở lứa tuổi tôi không thể theo kịp cháu của họ, còn cháu của tôi thì không thể theo kịp tôi.

Đây không phải là bộ hướng dẫn ăn uống đóng khung. Để tăng sự thi đấu của bạn như một vận động viên, rồi bạn cần một bộ khác để giảm nguy cơ bị bệnh tim, bệnh đái tháo đường. Đây là tất cả trong một.

Ai đó từng hỏi tôi “Sao ông có thể khỏe như trâu mà không cần ăn thịt. Và câu trả lời của tôi là Ông có từng thấy trâu ăn thịt chưa”
Để xem phim, vui lòng bấm vào đường link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=7PE8rI6X57k

Thông Tin Liên Hệ

Bộ phim The game challengers khởi chiếu 16.9.2019Rating: 8 out of 101571.